Nếu chưa biết rõ cái iPhone cũ của mình bị làm cho chậm đi ra sao, hãy thử xem đoạn video dưới đây.

Trong khoảng phiên bản hệ quản lý iOS 10.2.1, Apple đã bí ẩn thêm một tính năng điều hành pin gây tranh luận. Tình năng này được cho vào để cố tình làm cho chậm iPhone của bạn trong trường hợp pin của vật dụng đã cũ nhằm ngăn chặn việc tắt máy đột ngột trong công đoạn tiêu dùng điện thoại.

Tính năng này ko được Apple ban bố công khai, và người mua thực thụ ko chấp nhận khi phát hiện ra sự còn đó của nó vào tháng 12 năm ngoái.

Theo một số thông báo rò rỉ cách đây không lâu, tùy chọn để tắt tính năng này sẽ xuất hiện trên phiên bản iOS 11.3 chính thức. trong thời gian chờ đợi, 1 người dùng YouTube với tên Bennett Sorbo đã quyết định thí điểm xem xác thực Apple đã làm cho chậm iPhone của chúng ta ra sao.

So sánh tốc độ iPhone 6S trước và sau khi thay pin mới

sua chua dien thoai iphone

Đọ tốc độ iPhone 6S trước và sau khi thay pin mẫu iPhone 6S sau khi thay pin mới mở ứng dụng nhanh hơn hẳn so sở hữu trước lúc thay pin. Điểm hiệu năng GeekBench của nó cũng cao hơn tương đối đa dạng.

Thí nghiệm được tiến hành sở hữu 2 mẫu iPhone 6S, 1 sử dụng pin cũ và 1 đã được thay pin mới. Cả 2 trải qua bài thí nghiệm đo thời kì mởmột loạt những vận dụng.

Kết quả là, cái iPhone đã được thay pin mới chấm dứt bài rà soát trong 4:33 phút – nhanh hơn 62 giây so sở hữu loại dùng pin cũ. thể nghiệm mang vận dụng GeekBench cũng cho thấy sự khác biệt về điểm số CPU.

Do đó, giả dụ bạn cảm thấy mẫu iPhone của mình quá chậm và chẳng thể chờ đợi Apple phát hành phiên bản iOS 11.3 chính thức, việc của bạn là tức thì mang thiết bị của mình ra các trọng điểm bảo hành của Apple để thay thế pin.

Thông tin thêm :

Dịch vụ sửa chữa iphone tại Sài Gòn